ภาพยนต์เกาหลีฉบับซับไทย หนังเกาหลี ซับไทย Sub thai

วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Hello School girl ซับไทย

28.11.59 Posted by หอยหลอด , ,

Hello School girl ซับไทย


     ยุนวู หนุ่มข้าราชการชั้นผู้น้อยวัย 30 ต้นๆ ดันแอบไปหลงรัก ซูยอง เด็ก ม.ปลายที่หลงใหลการถ่ายรูป และ ดูเหมือน ซูยอง เองก็ชอบเขาอย่างเปิดเผยเหมือนกัน
     แต่ทั้งคู่ก็ถูก ฮัน แม่ของ ซูยอง ขอให้เลิกกัน ด้วยความไม่เหมาะสมหลายอย่าง และที่สุด ยุนวู ก็รู้ตัวว่าเขาต้องการอะไร จึงตัดสินใจที่จะ รัก และ ไม่ยอมแพ้ คำห้ามปราม
    ภาพยนตร์ รักหวานๆ ที่จะทำให้คุณรู้จัก รัก มากขึ้น สนุกมาก ห้ามพลาดตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชมTrain to Busan ซับไทย

28.11.59 Posted by หอยหลอด , ,
Train to Busan ซับไทย

ซอกวู รับบทโดย กงยู และลูกสาว ซูอา รับบทโดย อาน คิมซู สองพ่อลูกที่ตัดสินใจเดินทางนั่งรถไฟไปเยี่ยมภรรยาที่ปูซาน แต่ก่อนที่ขบวนรถไฟออก จู่ ๆ ก็มีหญิงสาวปริศนาที่ท่าทางแปลก ๆ กระโดดขึ้นรถไฟมาด้วย ไม่นานหลักจากนั้นเชื้อไวรัสก็เริ่มแพร่กระจายกลายเป็นซอมบี้ขึ้นมา และเริ่มแพร่เชื้อด้วยการกัดพนักงานสาวของรถไฟ และหายนะครั้งใหญ่บนรถไฟก็เริ่มเปิดฉากขึ้น


ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Old Boy ซับไทย

26.11.59 Posted by หอยหลอด , ,
Old Boy ซับไทย

     ชีวิตอันร้อนรุ่มที่สุมไปด้วยเพลิงแค้นของ โอแดซู ผู้ชายธรรมดาขี้เมา ซึ่งครอบครัวถูกสังหารโหด และเขายังถูกขังในคุกลับอย่างไร้เหตุผลจนถึง 15 ปี จึงได้ถูกปล่อยตัวพร้อมด้วยกระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีชายแปลกหน้าโทรแจ้งกับซูว่า ภารกิจชีวิตของเขานับแต่นี้คือ การจองล้างทวงแค้นคืนจากชายผู้กักขัง ทำลายทั้งครอบครัวและชีวิตของเขา 
     หญิงสาวผู้ชื่อ มิโด ปรากฎตัวขึ้นและสัญญาว่าจะช่วยเขาแก้แค้น ด้วยความช่วยเหลือของมิโด ในที่สุดซูก็ค้นพบเทปคาสเซ็ตในห้องคุมขังแห่งหนึ่งพร้อมด้วยประโยคที่ว่า… โธ่ แดซู พูดมากเกินไป ลำดับเรื่องราวเริ่มปะติดปะต่อกันอย่างเข้มข้น อดีตที่ถูกลืมไขความลับระหว่างชาย 2 คน และชายผู้นี้เป็นใคร ทำไมมันถึงเกลียดซูนัก เบื้องหลังนั้นความจริงคือ…เรื่องสะเทือนอารมณ์ที่สังคมรับรู้แล้ว ต้องตื่นตระหนก Oldboy เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด นำเสนอเงื่อนปมความสงสัย และการไม่แสดงเหตุผล จนกว่าจะถึงตอนจบ ความ รุนแรง โหด และ Sex ยังคงปรากฏอยู่อย่างเต็มรูปแบบ ถือเป็นงานระดับ มาสเตอร์พีช ของผู้กำกับคนนี้ ถ้าใครชอบความแปลกใหม่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับหนังเรื่องนี้


ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Mother ซับไทย

Mother ซับไทย
คุณแม่ที่อาศัยอยู่กับลูกชายที่สติไม่สมประกอบ โดยเธอทำงานในร้านขายยาสมุนไพร สำหรับเธอแล้ว โดจุน ลูกชายคือชีวิตทั้งหมดของเธอ โดจุน ชายหนุ่มอายุ 28 ปี เป็นคนที่เกิดมาสติไม่สมประกอบ ทำให้แม่ของเขาต้องคอยดูแลเขาอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด เพราะ โดจุน ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ เขามักจะก่อปัญหาให้แม่ต้องคอยเป็นกังวลเสมอ วันหนึ่ง มีเด็กหญิงในหมู่บ้านโดนฆ่าตายและ โดจุน ถูกสงสัยว่าจะเป็นฆาตกร คุณแม่ของ โดจุน พยายามหาทางเพื่อช่วยลูกชาย แต่ทางตำรวจเองก็รีบสรุปคดีว่า โดจุน เป็นคนร้าย แม้แต่ทนายความที่คุณแม่จ้างไว้เมื่อรับเงินไปแล้วแต่ก็ดูเหมือนจะไม่สามารถที่จะช่วยอะไรได้เลย ในที่สุดเพื่อปกป้องลูกชายคนเดียว ผู้เป็นแม่ จึงต้องออกค้นหาฆาตกรตัวจริงเพียงลำพังซึ่งผู้เป็นแม่นั้นจะหาหนทางใดช่วยลูกของตนตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Gangnam Blues ซับไทย

22.11.59 Posted by หอยหลอด , ,
Gangnam Blues ซับไทย

เกิดขึ้นในปี 1970 มีการเริ่มแผนระห่ำยึดครองถิ่นกังนัม “จองแด” (ลีมินโฮ) และ “ยองกี” (คิมแรวอน) เป็นเด็กกำพร้าที่่กลายมาเป็นพี่น้องร่วมสาบานกัน แต่ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไร พวกเขาก็ไม่สามารถหนีไปจากความยากจน และเมืองโกโรโกโสที่พวกเขาอาศัยอยู่ได้ แต่เมื่อที่อยู่ของพวกเขากำลังจะถูกรื้อจากแผนการพัฒนาพื้นที่ ทำให้ทั้งสองคนกลายเป็นคนไร้บ้าน เมื่อแก๊งค์มาเฟียแถวนั้นขาดคน จองแดและยองกีจึงเข้าร่วมแก๊งค์ โดยงานของพวกเขาคือการไปทำลายการชุมนุมทางการเมือง แต่ท่ามกลางความวุ่นวาย จองแดกับยองกี ก็พลัดจากกัน และ 3 ปีต่อมา จองแดได้เข้าร่วมเข้าแก๊งค์มาเฟีย เขาและพวกเริ่มกว้านซื่อที่นาในกังนัม ก่อนที่พื้นที่นี้จะกลายเป็นเมืองสำคัญเมืองใหม่ของเกาหลี เมื่อแก๊งค์คู่อริล่วงรู้ถึงแผนนี้ จองแดจึงได้พบกับศัตรูของเขา ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นไกล หากแต่เป็นยองกีนั่นเอง!ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Possessed 2009 ซับไทย

Possessed 2009 ซับไทย

ฮิจิน ได้รับโทรศัพท์จากแม่ของเธอว่าน้องสาวของเธอ โซจิน ได้หายตัวไป เธอจึงรีบกลับมาตามหาน้องสาว และเข้าแจ้งความโดยผู้รับผิดชอบคดีคือนักสืบ แทวอน เมื่อเริ่มต้นทำการสืบสวนโดยไปยังที่อพาร์ทเม้นต์ที่ครอบครัวของฮิจินอาศัยอยู่ ก็ต้องพบการฆ่าตัวตายของคนในอพาร์ทเม้นโดยยังไม่รู้เลยว่า แต่ละคนที่ตายล้วนแต่เกี่ยวข้องกับโซจินที่หายตัวไป ความลี้ลับเริ่มต้นขึ้น..ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม