ภาพยนต์เกาหลีฉบับซับไทย หนังเกาหลี ซับไทย Sub thai

วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Alice : Boy From Wonderland ซับไทย

16.10.59 Posted by หอยหลอด , ,
ภาพยนต์เกาหลีซับไทย/หนังเกาหลีซับไทย

Alice : Boy From Wonderland ซับไทย

     ฮเยจุง (รับบทโดย จองโซมิน) ที่หลั่งน้ำตาพร้อมกับพูดว่า “ผู้คนสูญเสียความทรงจำทั้งหมดไป และกลายเป็นผู้ใหญ่ขึ้น” ซึ่งก็สร้างความสนใจให้กับผู้ชมตั้งแต่ช่วงเริ่มแรกของทีเซอร์ ส่วนภาพการพบกันของฮเยจุง เด็กสาวที่ตามหาความทรงจำที่หายไป กับ ฮวาน เด็กหนุ่มผู้บริสุทธิ์ที่สุดในโลกที่ปรากฏตัวออกมาต่อจากนั้น ก็แสดงให้เห็นถึงความละเมียดละไมของภาพที่สวยงามและความรู้สึกของเรื่องสไตล์นิทาน
      จากนั้น ฮเยจุงที่เฝ้าแต่ตามหาสิ่งที่หายไป ก็ได้เริ่มตรวจค้นแดนมหัศจรรย์ ทำให้ความลับที่โหดร้ายที่ถูกผนึกเอาไว้มาตลอด 24 ปี ค่อยๆ ถูกเปิดเผยออกมา

ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Bounty Hunter ซับไทย

7.10.59 Posted by หอยหลอด ,
Bounty Hunter ซับไทย

เมื่ออดีตตำรวจสากล 2 นายอย่างลีซาน(ลีมินโฮ)และอาโย(จง ฮั่นเหลียง)พลาดจากงานคุ้มกันนักมวยชื่อดัง และมีงานใหม่เข้ามาให้ทั้งสองคน ในขณะที่เขาไปพบผู้ว่าจ้างก็เกิดเหตุการณ์วุ่นวายเมื่อคนร้ายที่เป็นวางระเบิด ณ โรงแรมต่าง ๆ ในเอเชียได้ทำการจับตัวผู้ว่าจ้างของเขา ทั้งสองไป 
และในเหตุการณ์นี้เองทำให้เขามาพบกลุ่มนักล่าเงินรางวัลอย่าง แคท(ทิฟฟานี ถัง) กับพรรคพวกอีก 2 คน จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เขาทั้ง 5 คนตกเป็นผู้สงสัยในการลอบวางระเบิดทั้งใน เกาหลี,โตเกียว และสิงคโปร์ และเรื่องฮาปนมันก็เริ่มขึ้น เขาทั้ง 5 คนจะล้างมลทินให้กับตัวเองได้หรือไม่ ติตามชมใน Bounty Hunters 2016[ทีมล่าพระกาฬ ฮา ท้า ป่วน] 
ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


The Piper ซับไทย

7.10.59 Posted by หอยหลอด , ,
The Piper ซับไทย

ดัดแปลงจากตำนาน The Pied Piper of Hamelin (นักเป่าขลุ่ยแห่งฮาเมลิน) ของเยอรมัน
ในวันที่ไร้ดวงตะวันและจันทรา เมื่อแขกผู้มาเยือนเดินทางมาถึง จะไม่มีผู้ใดรอดออกไป... หลังสงครามยุติลง นักเป่าขลุ่ย อูรยง(รยูซึงรยง) และยองนัม(กูซึงฮยอน) ลูกชายของเขา ตัดสินใจเดินทางเข้าโซล เพื่อไปรักษาอาการป่วยของยองนัม ระหว่างทางสองพ่อลูกได้แวะพักที่หมู่บ้านลึกลับแห่งหนึ่งในฐานะ "แขกผู้มาเยือน" หมู่บ้านแห่งนี้เกิดหนูระบาดอย่างหนัก หัวหน้าหมู่บ้าน(อีซองมิน) พร้อมกับชาวบ้านจึงไหว้วานให้อูรยงช่วยจัดการปัญหานี้ และจะให้ค่าตอบแทนอย่างสาสม อูรยงจึงตัดสินใจช่วยหมู่บ้านนี้ โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าสิ่งใดกำลังรอเขาอยู่ และหมู่บ้านแห่งนี้ได้ซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้

ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชมThe Attorney ซับไทย

7.10.59 Posted by หอยหลอด , ,
The Attorney ซับไทย

หนังสร้างมาจากเรื่องราวชีวิตช่วงต้นของประธานาธิบดี โนมูฮยอน ที่เป็นทนายหัวใสหากินกับช่องว่างทางภาษีให้กับนักธุรกิจในปูซาน จนกระทั่งได้มาพบกับเหตุการณ์เปลี่ยนชีวิตที่เรียกว่า Burim case ในปี 1981 ที่นักศึกษาถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏฝักใฝ่คอมมิวนิสท์ และปธน.โนมูฮยอนได้ตัดสินใจว่าความให้กับนักศึกษาเหล่านั้นจนได้รับความยุติธรรม ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Obsessed ซับไทย

7.10.59 Posted by หอยหลอด , ,
Obsessed ซับไทย

เป็นภาพยนตร์เมโลที่เล่าถึงเรื่องราวความรักลับๆ สุดฉาวของชายหญิงที่เกิดขึ้นภายในบ้านพักข้าราชการทหารในปี 1969 ช่วงปลายสงครามเวียดนาม โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ติดเรทที่ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) ประเดิมเล่นเป็นครั้งแรกหลังจากเดบิวท์ ซึ่งเขาก็จะมาถ่ายทอดความรักระหว่างเขากับ อิมจียอน (Im Ji Yeon) ที่รับบทเป็นภรรยาของลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชา ภาพยนตร์เรื่อง 'Obsessed' ได้ผู้กำกับ คิมแดอู ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง 'Forbidden Quest' กับ 'A Story Of Bangja' มารับหน้าที่กำกับ ซึ่งทีเซอร์ตัวอย่างภาพยนตร์ที่ไม่ตัดฉากบนเตียงออก สมเป็นภาพยนตร์ของผู้กำกับคิมแดอู 'ผู้เชี่ยวชาญการกำกับภาพยนตร์เมโล 19+' ก็สร้างความสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้น ภาพของชายหญิงที่ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อกันออกมาอย่างร้อนแรงพร้อมกับข้อความว่า "ผมตกหลุมรักกับภรรยาของลูกน้อง" และฉากบนเตียงเรท 19+ ของอิมจียอนที่ถูกเรียกว่า 'ถังเหว่ยแห่งเกาหลี' กับซงซึงฮอนที่ประเดิมภาพยนตร์เรท 19+ เรื่องแรก ก็สร้างความคาดหวังเกี่ยวกับภาพยนตร์เมโลสุดหวือเป็นอย่างมาก 

ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


My Paparotti ซับไทย

7.10.59 Posted by หอยหลอด ,
My Paparotti ซับไทย

ซังจิน ครูสอนร้องเพลงที่โรงเรียนมัยมศิลป์แห่งหนึ่งในเมืองเล็กๆของกิมชอน เขาเคยเป็นนักร้องโอเปร่าที่มีอนาคตดีที่อิตาลี แต่เนื่องจากเนื้อคอในลำคอของเขาทำให้เขาต้องจบอาชีพในวงการร้องเพลง ชีวิตของเขายิ่งรันทดมากขึ้นเมื่อ จางโฮ นักเลงวัยรุ่นละแวกนั้นย้ายมาเรียนในโรงเรียนของซังจิน จางโฮเป็นตัวสร้างปัญหาให้กับซังจิน แต่เมื่อได้ฟังเสียงของจางโฮ เขาก็รู้สึกประทับใจอย่างมากกับพรสวรรค์ของจางโฮ เขาเลยตัดสินใจจะสอนจางโฮ ในขณะที่ทั้งสองกำลังพัฒนาความสามารถ ความขัดแย้งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นระหว่างนักเลงสองแกงค์ในเมืองซึ่งทำให้จางโฮตกอยู่ในสภาวะวิกฤต จางโฮจะสามารถเอาชนะอุปสรรคและเติมเต็มโชคชะตาของเขาในฐานะนักร้องระดับโลกได้หรือไม่? ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Death bell ซับไทย

7.10.59 Posted by หอยหลอด ,
Death bell ซับไทย

เรื่องราวชวนสยองเกิดขึ้นใน โรงเรียนที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ซึ่งมีนักเรียนหัวกะทิระดับ
ประเทศรวมตัวกันอยู่ที่นี่ ก่อนวันสอบเข้ามหาลัย ทางโรงเรียนได้มีการจัดคลาสพิเศษ สำหรับนักเรียนหัวกะทิ
20 อันดับของโรงเรียน ประกอบไปด้วย อีนา(นัมกยูริ) นักเรียนสาวแสนสวยผู้อยู่ในกรอบ คังฮยอน(คิมบอม)
นักเรียนหนุ่มมาดกวนที่แอบชอบอีนาอยู่ และเพื่อนอีก 18 ชีวิต โดยมีครูหนุ่มขวัญใจนักเรียน ชางอุค(อีบอมซู)
โซยอง(ยุนจองฮี) ครูสาวคนใหม่ที่เข้ามาสอนวิชาภาษาอังกฤษ และ ชียอง(กงจองฮวาน) อาจารย์ฝ่ายปกครอง
เป็นผู้ดูแลนักเรียน แต่เรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับทุกคน เมื่อจู่ๆทีวีของโรงเรียนก็เปิดขึ้น และในนั้นมีภาพของ ฮเยยอง นักเรียนอันดับหนึ่งของโรงเรียน ถูกจับขังอยู่ในตู้กระจกใส พร้อมกับการขู่เตือนที่ออกอากาศไป ทั่วโรงเรียน ว่า "ห้ามให้ทุกคนออกจากโรงเรียนเด็ดขาด!!" และยังบอกอีกว่า ทุกคนต้องช่วยกันแก้โจทย์ที่เค้า ตั้งไว้ ถ้าหากตอบไม่ถูกนักเรียนก็จะถูกฆ่าทีละคนๆ คนอื่นๆต้องทนยืนดู ฮเยยอง ค่อยจมน้ำที่ถูกปล่อยเข้าไปในตู้ปิดตายนั้นอย่างช้าๆ โดยที่ไม่สามารถช่วยเธอได้เลย ทุกคนตกใจกับการตายของฮเยยอง การแตกคอของกลุ่มครูและนักเรียนก็เริ่มขึ้น เมื่ออาจารย์ชียองผู้ชอบจับผิดตลอดเวลา และคังฮยอนที่ชอบทำเรื่องอยู่เสมอ เกิดทะเลาะกัน เพราะอาจารย์ชียองคิดว่า คังฮยอนเป็นคนสร้างเหตุการณ์นี้ขึ้นมา เมื่อทั้งสองคนถูกจับแยกกัน
อาจารย์ชียองก็ปลีกตัวออกไปเพื่อจะหาทางออกไปจากรร. ทำให้นักเรียนในห้องเริ่มมีความคิดที่จะหนีไปเช่นกัน แต่เมื่อพวกเขายิ่งคิดหนี ก็เริ่มมีศพรายต่อไปทุกคนไม่มีทางเลือกจึงต้องร่วมกันแก้โจทย์ปัญหาเหล่านั้นเพื่อ
แลกกับชีวิตเหยื่อรายต่อๆไป พวกเค้าจะหาหนทาง และแก้ปมปริศนาเหล่านี้ได้หรือไม่ และใครจะเป็นเหยื่อรายต่อไป เกมส์อำมหิตที่มีชีวิตครูและนักเรียนกว่า 20 ชีวิตเป็นเดิมพันจะมีผลลัพท์ออกมาในรูปแบบไหน...??
ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Bad Guys Always Die ซับไทย

Bad Guys Always Die ซับไทย

คุณครูสอนภาษาจีนโรงเรียนประถมในปูซานไปเที่ยววันหยุดกับเพื่อนๆ และน้องชายที่เกาะเชจู แต่แล้วกลับถูกสาวจีนลึกลับจับเป็นตัวประกัน เขาจะทำยังไงต่อไป 
ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Alice in Earnestland ซับไทย

6.10.59 Posted by หอยหลอด ,
Alice in Earnestland ซับไทย

ตั้งแต่ยังเด็ก ซูนัม (อีจองฮยอน) มีความสามารถในการใช้มือได้ดี พอจบม.6 เธอได้รับใบรับรองถึง 14 ใบ ซึ่งมากที่สุดในชั้นเรียน แต่พอจบออกมาทำงาน เธอก็ได้รู้ว่ามันไร้ประโยชน์ เพราะงานส่วนใหญ่คอมพิวเตอร์จะเป็นคนทำ โชคดีที่เธอหางานทำได้ และได้แต่งงาน ซูนัมกับสามีของเธอตัดสินใจกู้เงินมาซื้อบ้าน เธอทำงานอย่างหนัก เพื่อหาเงินจ่ายหนี้คืน จนในที่สุดเธอก็เริ่มมีหนี้ท่วมหัวมากขึ้นเรื่อยๆ เธอจึงต้องหาวิธีที่จะทำให้เธอสามารถจ่ายหนี้ทั้งหมดคืนได้ ภายในครั้งเดียว!ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม