ภาพยนต์เกาหลีฉบับซับไทย หนังเกาหลี ซับไทย Sub thai

วันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2559

Innocent Thing ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด , , ,
Innocent Thing ซับไทย


        จุนกิ (จางฮยอค) เป็นครูพละหนุ่ม ในโรงเรียนมัธยมสตรีแห่งหนึ่ง แม้ว่าเขาจะแต่งงานมีภรรยาแล้ว แต่ก็ยัง "ฮอต" ในหมู่นักเรียนสาว ด้วยเหตุนี้เองจึงนำมาซึ่งเรื่องราวน่าสะพรึง .. ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Confession 2014 , A good friend ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด ,

Confession 2014 , A good friend ซับไทย


เรื่องย่อ : เรื่องราวของชายสามคนที่เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ตกอยู่ในสถานการณ์ของความไว้วางใจและความสงสัย หลังจากที่พวกเขาได้มีส่วนร่วมในความผิดทางอาญาซึ่งไม่มีใครคาดถึง


ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Assassination 2015 ซับไทย

Assassination 2015 ซับไทย

       เราต้องการใช้งานมือปืนในโซล ไปพาพวกเขามา” ปี 1933 ในยุคที่มาตุภูมิล่มสลาย นักฆ่าสามคนของรัฐบาลชั่วคราวเกาหลี ที่ทางญี่ปุ่นไม่เคยเห็นหน้า อันอ๊กยูน (จอนจีฮยอน) สไนเปอร์กองทัพอิสระหน่วย 3 เสือปืนกล จบจากโรงเรียนนายร้อย, ฮวังด๊อกซัม มือระเบิดสังหาร ยอมซอกจิน อธิบดีกรมตำรวจ และแล้วปฏิบัติการของพวกเขาได้เริ่มขึ้นตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


A Girl at My Door ซับไทย

A Girl at My Door ซับไทย

       โดฮี(คิมแซรน)เธอได้โดนทำร้ายจากคนในครอบครัวของเธอ ยองนัม(แพดูนา)ทำงานในฐานะหัวหน้าสถานีตำรวจ เธอพยายามที่จะปกป้องโดฮีจากการถูกพ่อเลี้ยงของเธอยองฮา(ซงแซบยอก)ทำร้าย แม้ว่าโดฮีจะดูไร้เดียงสาแต่เธอก็มีความลับที่ซ่อนอยู่ และยองนัมได้เข้ามามีส่วนพัวพันโดยมีชีวิตเธอเป็นเดิมพันตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Glory Day / One Way Trip ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด ,
Glory Day / One Way Trip ซับไทย

       เรื่องราวของเพื่อนรักทั้งสี่คน ยงบี(จีซู) จีกง(รยูจุนยอล) ซังอู(ซูโฮ EXO) และดูมัน(คิมฮีชาน) เพราะว่าซังอูจะต้องเข้ากรมเร็วๆนี้ พวกเขาเลยวางแผนหนีไปเที่ยวทะเลกันที่ต่างจังหวัด แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเขาได้เข้าไปพัวพันกับการตายของผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งพวกเขาถูกกล่าวหาและโยนความผิดว่าเป็นคนฆ่าอีกฝ่ายทั้งๆที่ไม่ได้ทำ พวกเขาจะเอาตัวรอดจากความผิดที่ไม่ได้ก่อในครั้งนี้ได้หรือไม่

ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม

The Thieves 10 ดาวโจรปล้นโคตรเพชร ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด ,
The Thieves ซับไทย

เรื่องย่อ   The Thieves 10 ดาวโจรปล้นโคตรเพชร เรื่องย่อ หนังบู๊ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของห้าเที่ยวบินสุดท้ายจากเกาหลีที่ได้รับมอบหมายจากอดีตเจ้านายของการถูกขโมย เพชรที่เรียกว่าน้ำตาของดวงอาทิตย์ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสุดยอดเที่ยวบินจากฮ่องกง ในบริบทของคาสิโนในมาเก๊าจารกรรมประเภทการกระทำ ตัวอย่างเช่นอาจจะทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าประเภทเดียวกันในมหาสมุทร Elevenตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


My Brilliant Life ซับไทย

My Brilliant Life ซับไทย

ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) และคังดงวอน (Kang Dong Won) ได้ร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'My Brilliant Life' ล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำการเปิดเผยตัวอย่างและภาพโปสเตอร์ทางการออกมาให้ได้ชมกันเพิ่มเติม
ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของพ่อแม่ที่มีลูกตอนอายุ 17 ปี กับลูกชายที่เตรียมตัวจะลาจากโลกนี้ก่อนจะอายุครบ 17 ปี
คังดงวอนจะรับบทเป็น แดซู พ่อวัย 33 ปี ที่มีลูกชายอายุ 16 ปี โดยถึงแม้ว่าเขาจะเป็นผู้ชายที่ดูไร้เดียงสาและอารมณ์ร้อน แต่สำหรับลูกชาย เขาจะเป็นพ่อที่ใจดีและน่าเชื่อถือ  
ส่วนซงฮเยคโยจะรับบทเป็น มีรา ที่กลายเป็นคุณแม่ยังสาวตั้งแต่อายุ 17 โดยไม่ทันคาดคิด แต่เธอก็เลี้ยงดูลูกชายมาอย่างดีด้วยจิตใจที่แข็งแกร่


ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อดู


Coin Locker Girl ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด , ,
ภาพยนต์เกาหลีซับไทย/หนังเกาหลีซับไทย

Coin Locker Girl ซับไทย

      อิลยอง (คิมโกอึน) ถูกทอดทิ้งตั้งแต่ยังเป็นเด็กทารกและได้รับการเลี้ยงดูโดย มาอูฮี (คิมฮเยซู) เจ้าแม่เงินกู้แสนเลือดเย็น อิลยองได้รับมอบหมายให้ไปเก็บเงินจากลูกหนี้คนหนึ่ง เธอจึงได้พบกับ ซอกฮยอน (พัคโบกอม) ลูกชายของลูกหนี้ที่มีจิตใจที่แสนงดงาม นั่นทำให้เธอใจอ่อนกับเขา ซึ่งทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล รวมถึงเลือดและชีวิตที่ต้องสังเวยให่แก่โชคชะตาในทางเดินที่เธอเลือกเมื่อต้องหันหลังให้กับแม่ของตัวเองตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชมThe Target ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด ,
The Target ซับไทย

เรื่องย่อ : The Target ระห่ำล่า 36 ชั่วโมง ยอ ฮุน หลังจากเป็นทหารรับจ้างมานานกว่า 10 ปีกลับมาเกาหลีเพื่อหวังจะใช้ชีวิตอยู่กับน้องชาย ส่วน แทจุน เป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่งซึ่งภรรยากำลังตั้งทอง เพราะเรื่องอุบัติเหตุที่ซับซ้อนทำให้ ยอฮุน และ แทจุน พบกัน และภรรยาของแทจุนถูกลักพาตัวไปโดยน้องชายของยอฮุน เพียงเพื่อจะช่วยชีวิตพี่ชาย แทจุนจะช่วยภรรยาเขาได้ไหม และมีอะไรอยู่เบื้องหลังกับการเกิดอุบัติเหตุของยอฮุนตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


The Royal Tailor ซับไทย

The Royal Tailor ซับไทย

        เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความรัก ความริษยา ความปรารถนา ที่เกี่ยวข้องกับ พระราชา พระราชินี และช่างตัดเสื้อ จึงนำไปสู่เรื่องราวอื้อฉาวและความหึงหวง โดยปาร์คชินแฮ จะมาแสดงนำร่วมกับ พระราชา ที่รับบทโดย ยูยอนซอก และช่างตัดเสื้ออัจฉริยะ โคซู ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


The Beauty Inside ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด , ,
ภาพยนต์เกาหลีซับไทย/หนังเกาหลีซับไทย

The Beauty Inside ซับไทย

        คิมอูจิน ชายหนุ่มที่มีอาการแปลกประหลาด ทุกครั้งที่เขาตื่นนอน เขาจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา อายุ เพศ และแม้แต่ภาษาที่พูด แต่มีเพียง “จิตใจ” ที่ยังคงเป็นคนเดิม วันหนึ่งเขาได้พบกับ ฮงอีซู(ฮันฮโยจู) ผู้หญิงที่จะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล ผู้หญิงที่รักเขาที่จิตใจข้างในหาใช่หน้าตา แต่บางครั้งความรักอาจจะไม่เพียงพอ เมื่อโลกภายนอกยอมรับและล่วงรู้ในสิ่งที่คิมอูจินเป็นไม่ได้ ความรักของพวกเขาทั้งคู่จะเป็นอย่างไรและลงเอยกันได้หรือไม่

ตัวอย่างภาพยนต์คลิ๊กเพื่อรับชมMemories of the Sword ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด , ,
Memories of the Sword ซับไทย

เรื่องย่อหนัง Memories of the Sword ที่เกิดขึ้นในปลายรัชสมัยของโครยอ Deok Ki (Lee Byung Hun) ทรยศเพื่อนพ้องและทำให้ Jon Gul ถูกฆ่าตาย Seol Lang (Jeon Do Yeon) ซึ่งเป็นภรรยาของ Jon Gul และเป็นนักดาบหญิงที่เก่งกาจที่สุด ได้หนีไปพร้อมกับดาบของเขา และลูกสาวของเขา Seol Hee (Kim Go Eun) ต่อมา Seol Lang ได้ตาบอด แต่ก็ฝึกลูกสาวเพื่อแก้แค้น Deok Ki ที่ 18 ปีมานี้ นับตั้งแต่ทศยศเพื่อนพ้อง ก็ได้กลายเป็นคนที่มีอำนาจสูงสุดของประเทศตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Blind ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด ,
ภาพยนต์เกาหลีซับไทย/หนังเกาหลีซับไทย

Blind ซับไทย

           นำแสดงโดยนักแสดงสาว คิมฮานีลและหนุ่มน้อยเนื้อหอม ยูซึงโฮ โดยเนื้อเรื่องกล่าวถึงคดีฆาตกรรมต่อเนื่องซึ่งทั้งหมดเกิดกับนักเรียนหญิง และ ซูอา คือหญิงสาวตาบอดซึ่งเคยเป็นพนักงานฝึกหัดในสถานีตำรวจและเป็นพยานคนแรก ซึ่งได้ช่วยตำรวจไขคดีด้วยการใช้สัมผัสที่หกของเธอเข้าช่วย แต่การสืบสวนกลับพบว่าได้มีพยานอีกคนชื่อ กีซอบ ซึ่งได้อธิบายถึงเหตุการณ์ที่แตกต่างไปจากซูอา และได้ยืนยันอย่างหนักแน่นว่าเขาเห็นมากับตาตัวเอง ซูอา จึงถามตำรวจอย่างน้อยใจว่า คุณสงสัยฉันเพราะฉันมองไม่เห็น แต่ทำไมถึงไม่สงสัยเขาล่ะ?ตัวอย่างภาพยนต์คลิ๊กเพื่อรับชม

สามารถโหลดเก็บไว้ดูได้

สำรอง


THE SILENCED (2015) ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด , ,
THE SILENCED (2015) ซับไทย

        เรื่องราวลึกลับในโรงเรียนหญิงล้วนคยองซอง ปี 1938 จูรัน (พัคโบยอง) เด็กสาวผู้อ่อนแอได้ย้ายเข้ามาที่โรงเรียนประจำแห่งนี้เพื่อรักษาตัว จูรันได้พบกับ ยอนด๊อก(พัคโซดัม) ซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนสนิทของเธอในที่สุด ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ทั้งชีวิตความเป็นอยู่ สุขภาพร่างกายและจิตใจ แต่แล้วเธอก็ต้องพบกับเหตุการณ์ที่แสนน่ากลัว รวมถึงเพื่อนร่วมชั้นของเธอค่อยๆหายไปทีละคนๆอย่างเบาะแส จนกระทั่งเธอได้พบความลับของโรงเรียนแห่งนี้ ความลับที่ว่านั้นคืออะไร....?ตัวอย่างภาพยนต์คลิ๊กเพื่อรับชม


The Flu ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด ,
The Flu ซับไทย

         เหตุเกิดขึ้นเมื่อมีการลักลอบขนแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายเข้ามาในประเทศ และ 1 ในจำนวนผู้อพยพนั้นมีเชื้อหวัด เมื่อตู้คอนเทนเนอร์นั้นเดินทางมาถึงท่าเรือปรากฎว่า คนตายยกรังกันเลยภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง 
        คิมอินเฮ (ซูเอ) หมอหญิง Single Mom เกิดอุบัติเหตุรถตกลงไปในหลุมใต้ดิน และได้รับการช่วยเหลือจาก คังจีกู (จางฮยอค) หน่วยกู้ภัย หลังจากนั้นเขาก็มาทราบว่า อินเฮ มีลูกสาวน่ารักคนหนึ่ง
ชื่อ คิมมิเร เหตุเกิดขึ้นเมื่อ คิมอินเฮ ได้รับทราบว่าเกิดมีไวรัสหวัดระบาดในย่านบุนดัง โซล เธอจึงต้องรุดไปดูผู้เสียชีวิต และค้นหาผู้รอดชีวิตจากคอนเทนเนอร์ เพื่อเร่งค้นหาทางสกัดยาต้านหวัดสายพันธุ์นี้

       เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อต่างชาติเข้ามาควบคุมการบังคับบัญชา เพราะหวัดสายพันธุ์ดังกล่าวอาจแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแต่แพร่ในเกาหลีเท่านั้นมันอาจะแพร่ไปนานาชาติได้ .. 

      ดังนั้นย่านบุนดัง จึงต้องแปรสภาพกลายเป็นค่ายกักกันโรค และมีการเข้มงวดเพื่อกักบริเวณประชาชนในย่านดังกล่าวตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


hjjk

The Divine Move ซับไทย

The Divine Move ซับไทย

        แทซอคเป็นเซียนเกมส์โกะ วันหนึ่งพี่ชายของเขาได้ขอให้เป็นผู้แนะนำการเล่น เพื่อเล่นเดิมพันกับบ่อนที่ดูแลจัดการโดยนักฆ่า โดยทั้งสองฝ่ายล้วนแต่ใช้ผู้เล่นเงาเป็นตัวเดินเกมส์ แต่แล้วฝ่ายนักฆ่าก็ชนะ และจับได้ว่า พี่ชายของแทซอคเล่นไม่ซื่อกับพวกเขา จึงจัดการฆ่าพี่ชายแล้วโยนความผิดให้กับแทซอค ในระหว่างติดคุก แทซอคได้พบกับเจ้าพ่อคนหนึงซึ่งขอแทซอคช่วยเดินหมากกับผู้คุมเพื่อที่เขาจะได้รับอนุญาตออกไปข้างนอกได้สักระยะ และเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนแทซอคขอให้เจ้าพ่อช่วยสอนเชิงมวยให้เขาเพื่อที่ออกจากคุกจะได้กลับไปล้างแค้นให้กับพี่ชาย เขาจะสามารถแก้แค้นได้สำเร็จหรือเปล่า ติดตามใน The Divine Move [หมากพระเจ้า สั่งเป็นสั่งตาย] นักเล่นพนันมืออาชีพสูญเสียเดิมพันครั้งสำคัญในเกมพนันใต้ดิน แถมยังโดนจับข้อหาฆาตกรรมพี่ชายของตนเอง เขาถูกจับขังคุกเป็นเวลาถึง 7 ปี ต่อมาเขาวางแผนที่จะกำจัดคนที่ฆ่าพี่ของเขาให้ได้ แม้ว่าจะต้องแลกด้วยชีวิตก็ตาม!
ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Shoot Me In The Heart ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด , ,
Shoot Me In The Heart ซับไทย

อีซูมยอง(ยอจินกู) อยู่ในโรงพยาบาลบ้ามาเป็นเวลานาน ทุกอย่างเรียบร้อยไม่มีปัญหา จนกระทั่งเขาได้พบกับ รยูซึงมิน(อีมินกิ) ผู้ชายเลือดร้อนที่ถูกจับมาขังไว้ในโรงบาลบ้าทั้งๆที่ปกติดี "คุณผู้หญิงอี" คือคำที่ซึงมินใช้เรียกซูมยอง ซึงมินต้องมาเป็นรูมเมทกับเขา และทำให้ชีวิตของเขาปั่นป่วนไปหมด ซึงมินต้องการออกจากโรงพยาบาลแห่งนี้ให้ได้ โดยได้รับความช่วยเหลือจากเหล่าคนไข้ในพยาบาล ภาพยนตร์ดีๆแนวโบรแมนส์ที่สื่อถึงมิตรภาพและจิตใจที่งดงามของพวกเขาว่า “คนบ้าแค่ไม่ปกติ แต่คนปกติต่างหากที่เป็นบ้า”ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Port of Call 2015 ซับไทย

5.9.59 Posted by หอยหลอด
Port of Call 2015 ซับไทย

              หนังอาขญากรรมระทึกขวัญที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เกิดขึ้น คดีฆาตกรรมสุดสะเทือนขวัญเมื่อไม่กี่ปีก่อนในฮ่องกง ที่หญิงสาวค้าบริการทางเพศวัยแค่ 16 ปีชาวจีนแผ่นดินใหญ่ถูกฆาตกรรม ศพหัวขาด และมีการตัดอวัยวะบางส่วนออกเป็นชิ้นๆ ทิ้งลงโถชักโครก เป็นข่าวเสทิอนขวัญไปทั่วทั้งเกาะฮ่องกง…โดยมี กัวฟู่เฉิง.. รับบทเป็นตำรวจที่เข้ามาคลี่คลายคดีนี้.เป็นภาพยนตร์ฮ่องกงที่ออกฉายในช่วง เดือน พฤศจิกายน 2015 ที่ผ่านมา..ซึ่งหลังจากที่ได้เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ฮ่องกงแห่งปี2015.ผล ปรากฏว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถกวาดรางวัลต่างๆไปได้ถึง 7 รางวัล
ตัวอย่างภาพยนต์คลิ๊กเพื่อรับชม


Office (2015) สำนักงานเดือด เงื่อนฆาตรกรรม ซับไทย

Office (2015) สำนักงานเดือด เงื่อนฆาตรกรรม ซับไทย

        
          Office พนักงานดีเดือด ว่าด้วยเรื่องราวของ คิมบยองกุก (แบซองวู) เป็นพนักงานฝ่ายขายระดับหัวหน้างาน เขาแทบจะอุทิศทุกอย่างในชีวิตมอบให้กับงาน จนกระทั่งวันหนึ่งความเครียดที่สะสมจากที่­ทำงาน ทำให้เขาลงมือฆาตกรรมคนในครอบครัวอย่างเหี­้ยม ก่อนจะกลับเข้ามาในที่ทำงานในกลางดึกคืนนั­้น และจากนั้นเป็นต้นมา คิมก็ไม่กลับออกมาจากสำนักงานอีกเลย สร้างความตื่นตระหนกให้ทุกชีวิตในออฟฟิศแห­่งนี้เป็นอย่างมาก และระหว่างที่ตำรวจตามหาคิมนั้น พนักงานในบริษัทได้ทยอยตายกันไปทีละคนๆ อย่างโหดเหี้ยม!
ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชมNo Tears for the Dead กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ 2014 ซับไทย

No Tears for the Dead กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ 2014 ซับไทย

           เรื่องราวของ กอน (แจงดองกัน) นักฆ่ามือฉมังที่ทำเรื่องผิดพลาดในอดีต เขาพลั้งมือฆ่าเด็กสาวผู้บริสุทธิ์โดยไม่ตั้งใจ และต้องแบกรับกับความรู้สึกผิดมาโดยตลอด แต่โชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อเป้าหมายคนล่าสุดของเขาคือ โมกุง (คิมมินฮี) ซึ่งเป็นแม่ของเด็กสาวคนนั้นนั่นเอง เขาปฏิเสธที่จะฆ่าและต้องการปกป้องเธอ นั่นทำให้องค์กรที่จ้าง กอน ตัดสินใจส่งทีมนักฆ่ามาจัดการเก็บทั้งเขาและเธอไปพร้อมๆ กัน
ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Confession of Murder 2012 ซับไทย

Confession of Murder 2012 ซับไทย

           ในวันที่อายุความของคดีฆาตกรรมที่สะเทือนขวัญคดีหนึ่งที่พล่าชีวิตของผู้หญิงที่บริสุทธิ์ถึง 10 คน ได้สิ้นสุดลง สมาชิกคนหนึ่งของเหยื่อที่ถูกสังหารได้ทิ้งตัวเขาเองลงมาจากตึกต่อหน้านายตำรวจฝ่ายสืบสวนผู้ทำคดีนี้ และ 2 ปีต่อมา ชายคนหนึ่งชื่อ Lee Du Suk ได้เขียนหนังสือออกมาเล่มหนึ่งชื่อ " I'm the killer " เขาได้ออกมารับผิดชอบว่าเป็นผู้ก่อคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญคดีนี้
          ที่มีขึ้นเมื่อ 17  ปีที่ผ่านมา หนังสือของเขาได้กลายมาเป็นหนังสือที่ฮิต และประสพความสำเร็จในยอดขายอย่างสูงด้วยเหตุทั้งความหล่อเหลามีเสเน่ห์ของผู้เขียนและความดึงดูดใจเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมคดีนี้ควบคู่กันไป ครอบครัวของเหยื่อที่ถูกสังหารเป็นโกรธเป็นแค้นถึงขั้นพยายามลักพาตัวของ Lee Du Suk และพูดจากระแทกแดกดันนายตำรวจผู้มาช่วยเหลือ Lee Du Suk ว่าเขาเป็นนายตำรวจคนเดียวกับที่ทำคดีฆาตกรรมรายนี้หรือเปล่า นายตำรวจผู้นั้นคือ Choi Hyeong Gu
ติดตามได้ใน Confession of Murder (2012)
ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม