ภาพยนต์เกาหลีฉบับซับไทย หนังเกาหลี ซับไทย Sub thai

วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2559

Hello Ghost ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน ,
Hello Ghost ซับไทย

ผีวุ่นวายกะนายเจี๋ยมเจี้ยม สรุปย่อเรื่องราว เรื่องเริ่มต้นด้วย Sangman ชายหนุ่มผู้โดดเดี่ยวที่อาศัยอยู่เพียงลำพังในห้องเช่าหลังเล็ก ๆ เขาพยายามจะฆ่าตัวตายเพราะไม่รู้ว่าตัวเองจะมีชีวิตอยู่ไปเพื่ออะไรและเพื่อ ใคร แต่ไม่ว่าจะพยายามฆ่าตัวตายด้วยวิธีใด ๆ เขาก็รอดชีวิตกลับมาทุกครั้ง จนครั้งนี้เขาพบว่าตัวเองตื่นขึ้นมาอีกครั้งหลังจากความพยายามฆ่าตัวตาย ครั้งล่าสุด แต่แล้ว… สิ่งที่ตามเขากลับมาด้วยนั้นคือความสามารถในการเห็นผี!!! ไอ้การเห็นผีที่ว่าแย่แล้ว มันยิ่งแย่เข้าไปอีกเมื่อผี 4 ตนที่เขาเห็นอยากจะขอยืมใช้ร่างกายของเขา!ตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชมWonderful Nightmare ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน , ,
Wonderful Nightmare ซับไทย

อียอนอู(ออมจองฮวา) ทนายฝีมือดีผู้ไม่เคยมีความรัก เธอต้องตายก่อนกำหนดเพราะความผิดพลาดของสวรรค์ เพื่อแก้ปัญหาพวกเขาจึงส่งเธอมาเป็นภรรยาของคิมซองฮวาน(ซงซึงฮอน)ข้าราชการหนุ่มสุดหล่อและคุณพ่อลูกสอง-ฮานึล(ซอชินแอ)และฮารู(จองจีฮุน)เป็นเวลาหนึ่งเดือน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่นี่เลยจ้าตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชมThe Pirates ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน , ,
The Pirates ซับไทย

สรุปย่อเรื่องราว ในรัชสมัยราชวงศ์โชซอน ในขณะที่ราชทูตเดินทางกลับจากเยือนเมืองจีนเพื่อนำพระราชลัญจกรเพื่อก่อตั้ง โชซอนได้ถูกปลาวาฬยักษ์โจมตีและกลืนกินพระราชลัญจกร ดังนั้นพระราชาจึงมีรับสั่งให้ไปตามหาและเอากลับคืนมา และการประจันหน้าระหว่างจอมโจรสลัดสาวรับบทโดย ซอนเยจิน กับโจรหัวโขมยรับบทโดยคิมนัมกิลก็เริ่มขึ้นตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Horror Stories II 2013 ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน , ,
Horror Stories II 2013 ซับไทย

เรื่องที่ 2 Cliff "หน้าผา" เป็นเรื่องราวของเพื่อนรักสองคน ดองวุกและซังยุน ที่อาศัยช่วงเวลาวันหยุดของคนทั้งคู่ เพื่อไปปีนภูเขาและไต่ผากัน แต่ระหว่างที่พวกเขากำลังถ่ายภาพตัวเองอยู่นั้น ทั้งคู่เกิดพลัดตกลงหน้าผาไปและติดอยู่ตรงซอกของผา โดยที่ทั้งน้ำอาหารโทรศัพท์และสิ่งของที่จำเป็นทั้งหมดถูกทิ้งไว้ด้านบน เวลาผ่านไปหลายวัน...พวกเขาทั้งหิวและกระหายอย่างสุดๆ จนกระทั่งซังยุนเหลือบไปเห็น ช็อคโก้บาร์ (ช็อคโกแล็ตแท่ง) ในกระเป๋าของดองวุก และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเขย่าขวัญสุดชีวิตที่พวกเขาต้องเจอ ทั้งคู่พยายามแก่งแย่งเอาอาหารที่เหลือเพียงชิ้นเดียวมาไว้เป็นของตัวเอง ธาตุแท้และความเห็นแก่ตัวเริ่มแสดงออกมาให้เห็นซึ่งกันและกัน บัดนี้มิตรภาพของพวกเขา มีค่าไม่เท่ากับช็อคโกแล๊ตเพียงแท่งเดียว
ระดับความสะพรึง 4 กระโหลก เป็นตอนที่สนุกมาก แถมยังให้อารมณ์แบบเซอร์ไวเวอร์เอาชีวิตรอดอีก ทั้งๆที่ตอนแรกไม่มีใครอยากกินช็อคโก้บาร์เลยแม้แต่น้อย ไปๆมาๆกลับจะฆ่ากันเพราะมัน ในยามคับขันจริงๆ ขนาดเพื่อนรักยังหักเหลี่ยมโหด - -''

เรื่องที่ 3 Accident "อุบัติเหตุ" เป็นเรื่องราวของสามสาวเพื่อนรัก จีอุน,มีรา และซันจู หลังจากที่สอบตกในการเป็นครู ทั้งหมดจึงเลือกปลอบใจตัวเองด้วยการขี่รถไปเรื่อยๆและเมาให้หัวราน้ำ แต่ด้วยความประมาทเลินเล่อจึงทำให้รถของพวกเธอเกิดประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำตกลงข้างทาง ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บแต่ก็ยังพอเดินไหว พวกเธอจึงเลือกเดินเท้าต่อไปเพื่อขอความช่วยเหลือ จนกระทั่งในที่สุดก็เดินมาพบสถานที่แห่งหนึ่งเข้า และการเข้าไปในนั้นจะเป็นฝันร้ายที่พวกเธอจะต้องจดจำไปจนวันตาย
ระดับความสะพรึง 3 กระโหลก กลางๆ เฉยๆ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น พล็อตเรื่องซ้ำกับหนังไทยบางเรื่องด้วย

เรื่องที่ 4 Escape "หนี" เป็นเรื่องราวของคุณครูฝึกหัดคนใหม่ บยอนชิน ที่เข้าสอนวันแรกก็สร้างความอับอายขายขี้หน้าประชาชีซะแล้ว ด้วยการเปิดแก้มก้นและปิกาจู๊ให้นักเรียนทั้งห้องดูโดยไม่ได้ตั้งใจ (ฮาโครต) แต่นั่นก็ทำให้เขาได้พบกับเด็กนักเรียนสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า แตฮี ซึ่งเธอบอกว่าตัวเองเป็นพวกเล่นของมนต์ดำและไสยเวทย์ต่างๆนาๆ ด้วยความไฟแรงประกอบกับความที่อยากให้นักเรียนยอมรับ บยอนชินจึงไปในที่ที่แตฮีแนะนำ แต่เขาหารู้ไม่ว่าตัวเองกำลังเดินเข้าไปสู่ปากทางของนรกอเวจี ในห้องของตึกแห่งหนึ่งซึ่งเป็นกักขังวิญญาณชั่วร้ายสุดจิต วิญญาณของครอบครัวฆาตกรต่อเนื่องกำลังรอคอยต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวอย่างบยอนชินอยู่แล้ว สถานที่นี้เข้าได้...แต่ออกไม่ได้ หนทางเดียวที่บยอนชินจะรอดออกไปได้ ก็คงมีแต่ต้องหนีสถานเดียว
ระดับความสะพรึง 4 กระโหลก เป็นตอนที่ผมชอบที่สุดในภาคนี้เลยครับ ทั้งฮาโครต โหดสยอง มากันให้ครบเลย มิหนำซ้ำเรื่องราวก็แหวกแนวทะลุมิติเอามากๆ เดาไม่ออกเลยว่าบทสรุปจะเป็นแบบไหน แต่แค่ลุ้นให้บยอนชินหนีออกครอบครัวนรกให้ได้ก็สนุกสุดๆแล้ว นี่ถ้านับรวมความฮาเข้าไปด้วยนะ ผมให้ 5 กระโหลกเต็มเลย เพราะว่าฮาจริงอะไรจริงมากมาย
Another Parting ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน ,
Another Parting ซับไทย

มนุษย์ต่างดาวกับดาราสาวตกอับกับภารกิจลับค้นคว้าหาที่มาของน้ำตามนุษย์ เรื่องนี้ได้ Seo In Guk  มารับบทนำ อันยองโมอยู่ในอาการโคม่าพอสิ้นลมหายใจ มนุษย์ต่างดาวก็มาเข้าร่าง และได้เริ่มทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สืบค้นคว้าหาที่มาของน้ำตามนุษย์ จนกระทั่งได้มาพบ ฮานา (Wang Ji Won) ดาราสาวที่กำลังคิดฆ่าตัวตาย น้ำตากำลังไหลริน เพราะเรื่องงานและแฟนหนุ่มทอดทิ้ง เขาจึงได้มาสืบหาภารกิจนี้กับเธอตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม


Always / Only You ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน ,
Always / Only You ซับไทย

จางชอลมิน (โซจีซบ) อดีตนักมวยผู้มีวัยเด็กที่ทุกข์ยาก ใช้ชีวิตอยู่กับความทรงจำที่แสนเจ็บปวด แต่เขาก็พยายามที่จะใช้ชีวิตสุจริตเพื่อลืมความหลัง อาชีพในเวลากลางวันเขาทำหน้าที่ขนน้ำ ส่วนกลางคืนก็ทำงานในลานจอดรถ ชีวิตที่อ้างว้างเปล่าเปลี่ยวของเขากำลังเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับ ฮาจองฮวา (ฮันฮโยจู) หญิงสาวสวยผู้มีรอยยิ้มสว่างไสว แม้ว่าดวงตาเธอจะมืดบอด มองไม่เห็นเขาก็ตาม เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบทันที และเธอก็เป็นคนเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไปให้กับเขาตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชมMonster ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน
Monster ซับไทย

สรุปย่อเรื่องราว Bok-Soon (Kim Go-Eun) เป็นเด็กกำพร้าอาศัยอยู่กับ Eun-jeong น้องสาวของเธอ และมีอาชีพขายผักในตลาด เพื่อเก็บเงินให้น้องสาวได้เรียนหนังสือ วันนึง Tae-Soo (Lee Min-Ki) ซึ่งเป็นฆาตรกรเลือดเย็น ได้ฆ่าน้องสาวของเธอ เพื่อปิดปากหลังจากที่ Eun-jeong ได้เจอเขา
Bok-Soon จึงวางแผนร่วมกับ Na-ri เด็กสาวอีกคนที่ถูก Tae-Soo ไล่ล่าเพื่อที่จะแก้แค้นให้น้องสาวสุดที่รักของเธอWhat is the Ghost Doing ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน
What is the Ghost Doing ซับไทย

มูริม ผู้เป็นรักครั้งแรกของ ชอนดง ได้มาปรากฏตัวต่อหน้าเขาอีกครั้ง หลังจากที่เลิกรากันไปเมื่อ 8 ปีก่อน แต่ทว่าครั้งนี้เธอมาในฐานะผี ทั้งยังขอร้องให้ชอนดงช่วยตามหาแฟนของเธออีกด้วย เรื่องวุ่น ๆ ระหว่างคนกับผีจึงเกิดขึ้น ติดตามความสนุกได้ใน What Is The Ghost Up to? รักหมดใจให้ยัยคุณผี


Twenty ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน
Twenty ซับไทย

ชิโฮ ดงวู และคยองแจ ทั้ง 3 คน เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ตอนนี้พวกเขาก็อายุ 20 ปี กันแล้ว

คิมวูบิน รับบท ชิโฮ มีแฟนสาวชื่อโซมิน (จองโซมิน) แต่เขาคิดแต่เรื่องที่จะไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นตลอด แล้วเหตุการณ์เลวร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อชิโฮต้องการใช้เวลาอยู่กับนักแสดงสาวที่ตัวเองต้องการ อึนฮเย (จองจูยอน) นั้นเอง 
ลีจุนโฮ รับบท ดงวู มีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงตลก แต่ที่บ้านเขามีภาระหนี้สินเยอะ เขาจึงเล่นกลโชว์เพื่อที่จะมีรายได้เสริมมาอีกทางด้วย 
คังฮานึล รับบท คยองแจ หนุ่มหล่อในมหาวิทยาลัย เขาหวังว่าวันหนึ่งเขาจะมีบริษัทใหญ่ๆ คยองแจได้พบรุ่นพี่คนหนึ่ง จินจู (มินฮโยริน) หญิงสาวผู้ที่ทำให้เขาตกหลุมรัก 
ลีโยบี รับบท โซฮี เป็นน้องคนสุดท้องของกยองแจ และเธอก็ชอบดงวูมาก


SECRETLY GREATLY ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน
SECRETLY GREATLY ซับไทย

ร้อยโทวอนริวฮวาน (คิมซูฮยอน) สั่งกัดกองกำลัง 5446 สายลับจากเกาหลีเหนือ ถูกส่งมาปฏิบัติภารกิจที่เกาหลีใต้ เขาหลบซ่อนฐานะต้นเองด้วยการแกล้งทำเป็นคนบ้าๆบอ หลังจากนั้นอีกสองปี เพื่อนและรุ่นน้องของเขาก็ถูกส่งมาที่เดียวกัน วอนริวฮวานสอนให้ทั้งสองเรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ในเกาหลีใต้ เพื่อรอฟังคำสั่งจากเบื้องสูง เกิดการเปลี่ยนแปลงอำนาจทางการเมืองอย่างรุนแรงในเกาหลี เบื้องสูงมีคำสั่งสำหรับภารกิจสุดท้ายให้กองกำลัง 5446 ทุกคนที่ปฏิบัติภารกิจอยู่ในเกาหลีใต้ คำสั่งภารกิจสุดท้ายคืออะไร....และทั้งสามจะปฏิบัติตามหรือไม่
Mourning Grave ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน
Mourning Grave ซับไทย

เป็นเรื่องราวของนักเรียนชาย คังอินซู (คังฮานึล) เด็กผู้ชายที่มีสัมผัสพิเศษ เขาย้ายกลับมาจากอเมริกาเพราะคาใจกับการตายของ อายอง เพื่อนร่วมชั้นตอนประถม
อินซูมองเห็นวิญญาณตั้งแต่เด็กและดูเหมือนจะเป็นมาตั้งแต่รุ่นทวด อายองเป็นวิญญาณตนแรกที่เขามองเห็น เธอมาหาเขาและบอกเขาว่าศพของเธออยู่ที่ไหน รวมทั้งยังได้บอกว่าใครเป็นคนฆ่าเธอ แต่ตอนนั้นอินซูยังเด็กเกินไปที่จะกล้าชี้ตัวฆาตกร และบอกใครต่อใครว่าเขาสามารถเห็นวิญญาณได้
อินซูย้ายออกจากโรงเรียน และย้ายไปอยู่ที่อเมริกา แต่ระหว่างนั้นเขาคาใจมาตลอดเรื่องของอายอง ความรู้สึกผิดที่เขาไม่ชี้ตัวฆาตกรในวันนั้นทำให้อินซูตัดสินใจกลับมาที่เกาหลีอีกครั้ง
อินซูย้ายกลับไปอยู่ที่บ้านเก่าของตัวเองซึ่งมีลุงที่เป็นหมอผี (?) อาศัยอยู่ เขาได้ย้ายเข้าโรงเรียนมัธยมที่อยู่ใกล้ๆกับบ้านเก่าของเขาด้วย
พอย้ายกลับมาอยู่บ้านอินซูก็ได้เจอกับ เซฮี วิญญาณนักเรียนหญิงที่อยู่ที่โรงเรียน เซฮีไม่ใช่วิญญาณที่ต้องการความช่วยเหลือจากอินซู แล้วก็ดูเหมือนจะไม่ใช่วิญญาณที่เลวร้าย ทำให้อินซูและเซฮีกลายเป็นเพื่อนกัน เกิดมิตรภาพที่ดีระหว่างกัน และอินซูมารู้ทีหลังว่าเซฮีก็คือเพื่อนของเขาในสมัยประถมเหมือนกัน

Collective Invention ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน
ภาพยนต์เกาหลีซับไทย/หนังเกาหลีซับไทย

Collective Invention ซับไทย

ชายหนุ่มที่กลายร่างเป็นมนุษย์ปลาเนื่องจากผลข้างเคียงของยาที่ถูกใช้ในการทดลอง ซึ่งเมื่อกลายเป็นมนุษย์ปลาแล้วเค้าก็ได้รับการประชาสัมพันธ์อย่างหนักและกลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในทันที โดยการสมรู้ร่วมคิดของบริษัทของที่ใช้พัคกูเป็นหนูทดลอง ซึ่งนำไปสู่การขับไล่พัคกูออกนอกโลก คนที่เล่นเป็นพัคกูคือพี่โย่ง กวังซูนะครับ ซึ่งเป็นเรื่องแรกของกวังซูด้วยที่ได้เป็นนักแสดงนำ แต่ก็อาภัพโคตรๆอีกตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม

สามารถโหลดเก็บไว้ดูได้


สำรอง


ARCHITECTURE 101 ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน
ARCHITECTURE 101 ซับไทย

Architecture 101 รักแรกในความทรงจำ เด็กหนุ่มสดใสแต่ขี้อายวัย 20 ปี ซึงมินนักเรียนสาขาสถาปัตยกรรม ได้พบซอยอนนักเรียนเอกดนตรีในคาบเรียนสถาปัตย์พื้นฐาน เขาตกหลุมรักเธอ ทั้งสองค่อยๆ สนิทกันทีละน้อย แต่การที่จะเผยความรู้สึกในใจออกไปนั้นไม่ใช่เรื่องทำได้ง่ายดายเลยซึงมินผู้ไม่สามารถสารภาพ ความในใจออกไปได้เมื่อเห็นซอยอนในอ้อมกอดชายอื่น เขาได้ริ่มห่างเหินจากเธอไปจนกระทั่งเวลาผ่านไป 15 ปี เธอผู้นั้นก็ได้กลับมา ปรากฎตรงหน้าเขาอีกครั้ง ซึงมินที่ปกปิดความกังวลเอาไว้ไม่อยู่ ความทรงจำ ในอดีตที่ไม่อาจแน่ใจว่าเป็นความรักค่อยๆ หวนกลับมา และได้กลายมาเป็นความรู้สึกใหม่ๆ ที่ก่อตัวขึ้นระหว่างเขาและเธอ

A Company Man ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน , ,
ภาพยนต์เกาหลีซับไทย/หนังเกาหลีซับไทย

A Company Man ซับไทย

ภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นเรื่อง “A Company Man” ที่เล่าเรื่องราวเกิดขึ้นในบริษัทโลหะธรรมดาทั่วไป นำแสดงโดย โซจีซอบ รับบทเป็น จีฮยองโด หัวหน้าแผนกธุรกิจกลุ่ม 2 ของบริษัทจ้างวาน ถึงแม้ภายนอกเขาเป็นคนเย็นชา และต่อต้าน แต่เขาก็นึกถึงครอบครัวอยู่เสมอตัวอย่างภาพยนต์


คลิ๊กเพื่อรับชม

สามารถโหลดเก็บไว้ดูได้


สำรอง
Penny Pinchers ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน
Penny Pinchers ซับไทย

หนังเรื่อง 'Penny Pinchers' เป็นเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ของสองหนุ่มสาว ซึ่งได้ฮันเยซึลจะมารับบทเป็นนางเอกในเรื่อง ส่วนซงจุงกิจะรับบทเป็น แพคซู ผู้ชายที่เติบโตขึ้นเมื่อได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง (รับบทโดย ฮันเยซึล) ที่ใช้ชีวิตด้วยความตั้งใจเด็ดเดี่ยวเพื่อตามความฝันของตัวเอง
My Love, My Bride ซับไทย

27.3.59 Posted by ดัชมิลล์ อยากให้ทุกคนดื่มนมกันทุกวัน
My Love, My Bride ซับไทย

ภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ นำแสดงโดย โจจองซอก (Jo Jung Suk) และชินมินอา (Shin Min Ah) เล่าถึงชีวิตแต่งงานของ ยองมิน และมิยอง ชีวิตหลังแต่งงานของยองมินและมิยอง เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ในช่วงแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับเกิดอุปสรรค์ขึ้น ถึงขนาดที่มิยองจะขอเลิก ยองมินจะแก้ปัญหาอย่างไร และเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นที่ทำให้มิยองตัดสินใจขอเลิก